Cơm cuộn cá sốt tiêu đen xì dầu

| admin

Cơm cuộn cá sốt tiêu đen xì dầu:

Nguyên liệu: 

  • Cá rô phi: 150gr
  • Collagen: 5gr
  • Hạt nêm, nước mắm, đường, hạt tiêu
  • Cơm gạo lứt: 1 bát
  • Lá rong biển cuộn
  • sốt mè rang

Cách làm:

Bước 1 : Rửa sạch cá . Uớp cá với gia vị trộn đều, để trong 15p cho cá thấm đều gia vị. 

Bước 2 : Cho cá vào chảo nhỏ. Cho 1 xíu nước đun sôi cá . Đậy nắp lại cho cá chín từ từ và thấm đều gia vị trong khoảng 10p. Lưu ý: Để lửa vừa, tránh lửa to làm nát cá.

Bước 3 : Trong khi chờ cá chín . Trộn đều cơm cùng collagen và sốt mè rang để cơm thêm đậm đà.

Bước 4 : Rửa sạch tay, sử dụng lá rong biển . Cho cơm dàn mỏng cơm lên mặt nhám lá rong biển, dàn cơm cho đều  trên mặt lá rồi tiến hành xếp cá lên  trên cơm

Bước 5 : Tay ép nhẹ phần nhân để định hình, cuộn cơm chặt tay. Cuộn xong dùng tay nắn nhẹ để cuộn cơm chắc hơn. 

Bước 6: Trình bày ra đĩa và trang trí. Cùng thưởng thức thành phẩm Cơm cuộn cá sốt tiêu đen xì dầu với gia đình ngay thôi nào.

SẢN PHẨM

NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

Để lại thông tin để chuyên gia collagen của Kihasu, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược mỹ phẩm cùng cộng sự tư vấn chuyên sâu hơn cho bạn.


    CHỌN TUỔI


    CHỌN TÌNH TRẠNG DA


    CHỌN MỨC ĐỘ

    CHỌN TÌNH TRẠNG DA VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA