Có phải serum này chỉ dành cho da có nếp nhăn không?

| admin

Không! Serum này thực sự đa chức năng. Collagen đóng một vai trò lớn để tăng cường làn da. Khi chúng ta già đi, cơ thể chúng ta sản xuất ít collagen hơn. Vì vậy điều quan trọng là phải nuôi dưỡng làn da của chúng ta với collagen! Ngay cả trước khi các nếp nhăn xuất hiện, làn da của bạn có thể cần được chăm sóc kỹ càng để ngăn ngừa da khô và xỉn màu.

 • Serum Collagen của KIHASU không ngừng nghiên cứu công thức kết hợp để collagen có thể phát huy tối đa công dụng của mình. Với hàm lượng collagen chiếm 30% trong thành phần, cùng kích thước phân tử nhỏ hơn 300 lần so với collagen thông thường. Nên nâng khả năng thẩm thấu và dưỡng da gấp 8 lần so với các sản phẩm cũ. Kết hợp với các thành phần như chiết xuất tảo biển, vitamin C, chiết xuất sữa ong chúa.  Tranexamic acid, Niacinamide, HA,… đã tạo nên một công thức ưu việt giúp da căng bóng. Cấp ẩm và đều màu da chỉ sau 4 tuần sử dụng
 • Không chỉ được tối ưu mọi mặt về công thức và kết cấu sản phẩm. Kihasu Super Serum Collagen Peptide nhà Kihasu Collagen còn được nghiên cứu nhằm thân thiện với làn da và môi trường. Do đó, Kihasu Super Serum Collagen Peptide tập trung chủ yếu sử dụng các thành phần tự nhiên. An toàn cho da có kiểm chứng khoa học rõ ràng.
 •  Ngoài ra, công thức sản phẩm cũng cam kết không chứa Paraben, không màu tổng hợp. Không cồn nên sẽ không gây khô hay kích ứng da. Vì vậy, Kihasu Super Serum Collagen Peptide được xem là lựa chọn lý tưởng cho làn da nhạy cảm.
Kihasu Super Serum Collagen Peptide
Kihasu Super Serum Collagen Peptide

 

SẢN PHẨM

NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

Để lại thông tin để chuyên gia collagen của Kihasu, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược mỹ phẩm cùng cộng sự tư vấn chuyên sâu hơn cho bạn.


  CHỌN TUỔI


  CHỌN TÌNH TRẠNG DA


  CHỌN MỨC ĐỘ

  CHỌN TÌNH TRẠNG DA VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA