Kiểm Nghiệm Lâm Sàng Về Hiệu Quả Của Collagen Kihasu

| admin

Với kết quả thử nghiệm lâm sàng chi tiết trên từng vùng da cơ thể theo từng tuần, collagen của Kihasu đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng, trở thành thương hiệu collagen đầu tiên có hiệu quả sử dụng đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại Nhật.

Để đạt được thành tựu này, các sản phẩm collagen cao cấp hàng đầu của Kihasu đã trải qua quá trình nghiên cứu tại Nhật Bản suốt nhiều năm nhằm tìm ra công thức lưu giữ thanh xuân hoàn hảo. Không dừng lại ở đó, các sản phẩm collagen tiếp tục được kiểm chứng lâm sàng bởi các viện nghiên cứu da liễu hàng đầu tại Nhật

Kiểm Nghiệm Lâm Sàng Về Hiệu Quả Của Collagen Kihasu

Thử nghiệm này hoàn toàn ngẫu nhiên, có kiểm soát giả dược và sử dụng phương pháp nghiên cứu mù ba. Các tình nguyện viên tham gia chỉ sử dụng collagen cá tinh khiết và không dùng thêm bất kỳ sản phẩm nào khác (kể cả mỹ phẩm).

Trải qua những kiểm định nghiêm ngặt và khắt khe, Kihasu cũng đã được chứng minh hiệu quả chất lượng của sản phẩm collagen peptide. Nghiên cứu đã được thực hiện bởi phụ nữ trung niên sau 8 tuần sử dụng ( tương đương liệu trình 2 tháng collagen Kihasu ) không dùng thêm bất kỳ sản phẩm nào khác (kể cả mỹ phẩm). Toàn bộ quá trình được theo dõi bởi các chuyên gia hàng đầu.

Kiểm Nghiệm Lâm Sàng Về Hiệu Quả Của Collagen Kihasu

Với thành phần là collagen từ cá tinh khiết 100% cung cấp lượng axit hyaluronic cho cơ thể; hỗ trợ nhiều trong quá trình chuyển hóa năng lượng và giải độc cho cơ thể. Để đảm bảo tiêu hóa và hấp thu lượng axit amin trong collagen được tối ưu.

Sau 8 tuần sử dụng collagen nhà Kihasu các chuyên gia sẽ sử dụng kính hiển vi laser đồng tiêu để quét và so sánh hình ảnh của da giữa ngày đầu tiên và ngày cuối cùng của quá trình. Kết quả kiểm chứng cuối cùng được đưa ra hoàn toàn độc lập và không bị ảnh hưởng và chi phối từ bất cứ một đơn vị hay cá nhân nào. Thật đáng tự hào là chị em phụ nữ trông trẻ hơn 4 tuổi. Bên cạnh đó, những vấn đề như sạm da, nám da, vết chân chim đã được cải thiện rõ rệt. Một số chị em cũng đưa ra nhận xét rằng sau khi sử dụng bột collagen mỗi ngày cảm thấy làn da căng bóng, mịn màng; hơn hết, tóc và móng cũng chắc khỏe và bóng mượt hơn. Không những vậy, da khô và lỗ chân lông to cũng được cải thiện rõ rệt mà sản phẩm lại không gây tăng cân hay nổi mụn. 

Kiểm Nghiệm Lâm Sàng Về Hiệu Quả Của Collagen Kihasu

Có thể thấy, Kihasu chính là thương hiệu đáng được tin cậy và lan tỏa rộng rãi bởi sự đã được kiểm chứng lâm sàng chặt chẽ.

SẢN PHẨM

NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

Để lại thông tin để chuyên gia collagen của Kihasu, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược mỹ phẩm cùng cộng sự tư vấn chuyên sâu hơn cho bạn.


    CHỌN TUỔI


    CHỌN TÌNH TRẠNG DA


    CHỌN MỨC ĐỘ

    CHỌN TÌNH TRẠNG DA VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA