Kihasu – Nhà Tài Trợ Vàng Giải Vô Địch CLB Yoga Hà Nội 2024

| admin

Cùng chung mục tiêu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Kihasu đã đồng hành cùng Giải Vô Địch Các CLB Yoga Hà Nội Mở Rộng Lần Thứ I 2024  trong 2 ngày 25,26 tháng 5 vừa qua tại trung tâm văn hóa quận Hoàng Mai. Thu hút hàng trăm vận động viên của các câu lạc bộ từ khắp các tỉnh miền Bắc đến dự cuộc thi và tham quan gian hàng của Kihasu.

Kihasu: Nhà Tài Trợ Vàng Giải Vô Địch CLB Yoga Hà Nội 2024

Gian hàng đẹp mắt của Kihasu nằm ngay trước cửa ra vào, khách hàng đã phải dừng chân thăm thú đôi chút vì bị thu hút bởi những màu sắc bắt mắt, tươi tắn. Không chỉ vậy, mỗi khách hàng ghé thăm và check in cùng gian hàng sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn, là những sản phẩm của Kihasu với mong muốn khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm collagen chất lượng.

Kihasu: Nhà Tài Trợ Vàng Giải Vô Địch CLB Yoga Hà Nội 2024

Bên cạnh gian hàng nhỏ xinh và những phần quà thú vị, đội ngũ chuyên viên tại gian hàng Kihasu luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ mọi thắc mắc cũng như những nhu cầu của khách hàng. Với sự nhiệt huyết và kiến thức chuyên môn, đội ngũ chuyên viên của Kihasu đã mang lại dịch vụ chất lượng và niềm vui cho mỗi khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là động lực hàng đầu của Kihasu. Tại gian hàng Kihasu, chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của để khách hàng có thể trải nghiệm những phút giây thư thái và hạnh phúc tại sự kiện này.

Kihasu: Nhà Tài Trợ Vàng Giải Vô Địch CLB Yoga Hà Nội 2024

Sự kiện đã kết thúc thành công tốt đẹp. Thương hiệu Collagen Kihasu đã góp phần quan trọng trong việc làm cho sự kiện thêm nhiều dấu ấn. Với sự chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm vượt trội. Thương hiệu Kihasu chắc chắn sẽ tiếp tục là lựa chọn hàng đầu cho những người quan tâm đến sức khỏe và sắc đẹp. Hãy cùng chúng tôi tạo ra những kỷ niệm đẹp và ý nghĩa tại “Hành Trình Sức Khỏe và Hạnh Phúc”. 

 

SẢN PHẨM

NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

Để lại thông tin để chuyên gia collagen của Kihasu, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược mỹ phẩm cùng cộng sự tư vấn chuyên sâu hơn cho bạn.


    CHỌN TUỔI


    CHỌN TÌNH TRẠNG DA


    CHỌN MỨC ĐỘ

    CHỌN TÌNH TRẠNG DA VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA