Kihasu Tham Dự Hội Nghị Xúc Tiến Thương Mại & Phát Triển Xuất Nhập Khẩu 

| admin

Vừa qua, ngày 05/06/2024, Kihasu vinh dự được tham dự Hội Nghị Xúc Tiến Thương Mại Và Phát Triển Xuất Nhập Khẩu Vùng Đồng Bằng Sông Hồng. Tổ chức tại khách sạn Pullman tọa lạc trên đường Giảng Võ, quận Đống Đa, Hà Nội. Sự kiện này thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhằm thúc đẩy hợp tác kinh tế và mở rộng thị trường xuất nhập khẩu.

Thứ Trưởng Bộ Công Thương phát biểu tại hội nghị

Hội nghị Xúc tiến thương mại và phát triển xuất nhập khẩu vùng Đồng bằng sông Hồng do Bộ Công Thương được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến với hơn 200 đại biểu tham dự là lãnh đạo UBND các tỉnh, thành phố thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng, lãnh đạo các đơn vị liên quan thuộc Bộ Công Thương, các Hiệp hội ngành hàng, đại diện các cơ quan, tổ chức hỗ trợ kinh doanh, các doanh nghiệp sản xuất, xuất nhập khẩu, thương mại, dịch vụ logistics…

Kihasu Tham Dự Hội Nghị Xúc Tiến Thương Mại & Phát Triển Xuất Nhập Khẩu 

Kihasu tự hào là thương hiệu dẫn đầu về hàng Việt, chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao từ nguyên liệu nhập khẩu. Với cam kết mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất, Kihasu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Bên cạnh đó, Kihasu luôn bắt kịp xu hướng mới của thị trường, đặc biệt là việc sử dụng sàn thương mại điện tử như tiktok để tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhằm đưa đến cho khách hàng những giá trị tích cực và những sản phẩm chất lượng nhất. 

Kihasu Tham Dự Hội Nghị Xúc Tiến Thương Mại & Phát Triển Xuất Nhập Khẩu

Trong sự kiện này, Kihasu cũng rất vinh dự được Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Sinh Nhật Tân ghé thăm gian hàng và để lại một vài lời khen sáng giá. Chắc chắn rằng, sự khích lệ này sẽ là động lực to lớn để Kihasu tiếp tục phấn đấu hơn nữa. Sự tham gia của Kihasu tại hội nghị không chỉ khẳng định vị thế của thương hiệu trong lĩnh vực thương mại và xuất nhập khẩu mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế vùng Đồng bằng Sông Hồng. Với tầm nhìn dài hạn và chiến lược phát triển bền vững, Kihasu kỳ vọng sẽ tiếp tục đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Kihasu Tham Dự Hội Nghị Xúc Tiến Thương Mại & Phát Triển Xuất Nhập Khẩu

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình phát triển của Kihasu. Chúng tôi tự hào là thương hiệu hàng Việt uy tín, luôn cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất về sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng. Với sự nỗ lực không ngừng, Kihasu sẽ tiếp tục đổi mới và nâng cao giá trị sản phẩm, góp phần mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

 

SẢN PHẨM

NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

Để lại thông tin để chuyên gia collagen của Kihasu, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược mỹ phẩm cùng cộng sự tư vấn chuyên sâu hơn cho bạn.


    CHỌN TUỔI


    CHỌN TÌNH TRẠNG DA


    CHỌN MỨC ĐỘ

    CHỌN TÌNH TRẠNG DA VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA