Kihasu Tri Ân Ngày Báo Chí Việt Nam Cùng “VTV Trong Tôi Là…” 

| admin

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), chúng ta nhìn lại những thành tựu, đóng góp to lớn của các nhà báo trong việc đưa thông tin chính xác, kịp thời đến công chúng, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Đài THVN đã tổ chức Cuộc thi sáng tạo video “VTV trong tôi là…” năm 2024.

Kihasu Tri Ân Ngày Báo Chí Việt Nam Cùng “VTV Trong Tôi Là…” 

Cuộc thi hướng tới mục tiêu tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích trên nền tảng Internet gắn với chuyên môn và nghề nghiệp. Qua đó, giới thiệu đến công chúng, đặc biệt là khán giả trẻ, hình ảnh một VTV năng động, chuyên nghiệp và hiện đại.

Hòa mình vào không khí đông vui, náo nhiệt đó, Kihasu đã tri ân, đồng hành cùng các nhà báo, những con người đang làm việc trên các mặt trận để đưa những thông tin giá trị, hữu ích cho nhân dân. Nhân sự kiện này, Kihasu cũng cho ra mắt sản phẩm mới là Nước Uống Collagen Bright Boost Saffron sau 2 năm ấp ủ nghiên cứu và phát triển. Đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển của thương hiệu. Sản phẩm Nước Uống Collagen Bright Boost Saffron hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời cho người dùng với làn da trắng sáng, rạng rỡ. Với sự kết hợp giữa công thức đột phá và chất lượng vượt trội, Kihasu hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường.

Kihasu Tri Ân Ngày Báo Chí Việt Nam Cùng “VTV Trong Tôi Là…” 

Bên cạnh đó, Kihasu đã dành tặng hơn 100 suất quà giá trị từ các sản phẩm collagen mà Kihasu đã đặt hết tâm huyết cho các nhà báo và khách mời tham dự, với mong muốn bày tỏ lòng biết ơn. Cùng chung mục đích là mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, Kihasu luôn cống hiến hết mình để nhân dân có một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc.

Kihasu Tri Ân Ngày Báo Chí Việt Nam Cùng “VTV Trong Tôi Là…” 

Kihasu mong rằng thương hiệu sẽ giới thiệu đến khách hàng nhiều hơn về sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ collagen nhằm lan tỏa thông điệp tươi trẻ, khỏe mạnh tới hàng triệu phụ nữ Việt.

Kihasu Tri Ân Ngày Báo Chí Việt Nam Cùng “VTV Trong Tôi Là…” 

Để biết thông tin về các sản phẩm của Kihasu collagen, khách hàng liên hệ:

Đơn vị phân phối sản phẩm – Công ty TNHH Thương Mại Dược Mỹ Phẩm Nam Phương (Nacopharma)

Địa chỉ: số 14BT3 tiểu khu đô thị Vạn phúc Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0974.990. 995

Website: https://kihasu.com.vn/

Đặt hàng tại: https://shopee.vn/kihasucollagen

SẢN PHẨM

NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

Để lại thông tin để chuyên gia collagen của Kihasu, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược mỹ phẩm cùng cộng sự tư vấn chuyên sâu hơn cho bạn.


    CHỌN TUỔI


    CHỌN TÌNH TRẠNG DA


    CHỌN MỨC ĐỘ

    CHỌN TÌNH TRẠNG DA VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA