Thương Hiệu Kihasu Tại Sự Kiện Ra Mắt Sách Ngày 25/05/2024

| admin

KIHASU CÙNG NHỮNG PHẦN QUÀ Ý NGHĨA TẠI SỰ KIỆN RA MẮT SÁCH

Ngày 25 tháng 5 năm 2024 vừa qua, Kihasu đã tham dự sự kiện ra mắt sách “Bí quyết giúp teen tự tin” tại trường quốc tế Hà Nội Toronto tọa lạc tại số 6 Hoàng Minh Giám, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Sự kiện ra mắt sách tại đây đã thu hút đông đảo phụ huynh và các khách mời tham dự. Sự kiện không chỉ đánh dấu sự ra đời của bộ sách mới mà còn là dịp để Kihasu tri ân khách hàng với hơn 100 suất quà tặng đặc biệt.

Kihasu Tại Sự Kiện Ra Mắt Sách Ngày 25/05/2024

Giám Đốc Dự Án của Kihasu và chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm của Kihasu đã có mặt tại sự kiện này và trao quà tặng cho các phụ huynh tham dự. Mỗi suất quà bao gồm: 1 chai serum collagen 50ml, 1 túi bột uống collagen 110g và 1 hộp thạch collagen việt quất. Đây đều là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của Kihasu. Đó là món quà tri ân dành tặng cho sự ủng hộ và tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Kihasu Tại Sự Kiện Ra Mắt Sách Ngày 25/05/2024

Sự kiện ra mắt sách đã giúp Kihasu nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những người tham dự. Các phụ huynh đánh giá cao sự chuyên nghiệp trong tổ chức và chất lượng sản phẩm được giới thiệu. Họ cảm thấy hài lòng với cách tiếp đón nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và những món quà ý nghĩa nhận được. Chị Nguyễn Minh Phương, một trong những người nhận quà, bày tỏ: “Tôi rất vui khi nhận được quà từ Kihasu. Những sản phẩm này tôi đều đã được nghe đến và hôm nay được nhận món quà này tôi thực sự rất thích. Cảm ơn Kihasu”.

Sự kiện ra mắt sách và trao tặng quà của Kihasu không chỉ là một bước tiến quan trọng trong việc khẳng định vị thế của Kihasu trên thị trường mà còn là cơ hội để xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng. Kihasu cam kết sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, luôn đồng hành cùng khách hàng trên hành trình phát triển sức khỏe và vẻ đẹp bền lâu.

 

SẢN PHẨM

NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

Để lại thông tin để chuyên gia collagen của Kihasu, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược mỹ phẩm cùng cộng sự tư vấn chuyên sâu hơn cho bạn.


    CHỌN TUỔI


    CHỌN TÌNH TRẠNG DA


    CHỌN MỨC ĐỘ

    CHỌN TÌNH TRẠNG DA VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA