5 loại nước ép giàu collagen giúp da “căng bóng, trẻ khỏe”

| admin

Bổ sung collagen tự nhiên thông qua thực phẩm là một cách hiệu quả để tăng cường sức khỏe và làm đẹp da. Dưới đây là 5 loại nước ép hoa quả giúp bổ sung collagen tự nhiên cho cơ thể và công dụng của chúng:

Nước ép quả lựu

Nước ép lựu

Lựu chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin C và polyphenols. Giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại và kích thích sản xuất collagen. Nước ép quả lựu cũng có tác dụng làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn. Và làm cho làn da mềm mại hơn.

Nước ép quả chà là

Chà là chứa nhiều vitamin C và các chất chống oxy hóa khác. Giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa và tăng cường sản xuất collagen. Nước ép quả chà là cũng có tác dụng cải thiện sức khỏe của da. Và tăng độ đàn hồi cho da.

Nước ép quả việt quất

Nước ép việt quất

Việt quất là một loại trái cây giàu chất chống oxy hóa và anthocyanin. Giúp bảo vệ da khỏi tác hại của các gốc tự do và giảm việc mất collagen. Nước ép quả việt quất cũng có tác dụng làm sáng da. Và cải thiện độ đàn hồi của d

Nước ép quả cam

Cam chứa nhiều vitamin C và các chất chống oxy hóa khác. Giúp tăng cường sản xuất collagen và giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn. Nước ép quả cam cũng có tác dụng cải thiện sức khỏe của da. Và làm cho da trông tươi sáng hơn.

Nước ép quả kiwi

Nước ép kiwi

Kiwi chứa nhiều vitamin C, một chất chống oxy hóa quan trọng giúp kích thích sản xuất collagen. Và bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài. Nước ép quả kiwi cũng giúp cải thiện độ đàn hồi của da.

Việc bổ sung collagen từ thực phẩm là cách tự nhiên và an toàn để duy trì sức khỏe và làm đẹp da. Tuy nhiên, ngoài việc uống nước ép hoa quả, bạn cũng cần duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh. Và thực hiện các hoạt động thể chất tăng cường sức khỏe . Bên cạnh đó, việc giảm thiểu tác hại của các tác nhân gây hại từ môi trường như ánh nắng mặt trời, khói bụi, hóa chất trong mỹ phẩm, thuốc lá,… Cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì và cải thiện sức khỏe da. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm chứa collagen để bổ sung nguồn collagen cho cơ thể . Nhưng cần lưu ý lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và uy tín. Trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào, nên tham khảo ý kiến của chuyên gia để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

SẢN PHẨM

NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

Để lại thông tin để chuyên gia collagen của Kihasu, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược mỹ phẩm cùng cộng sự tư vấn chuyên sâu hơn cho bạn.


    CHỌN TUỔI


    CHỌN TÌNH TRẠNG DA


    CHỌN MỨC ĐỘ

    CHỌN TÌNH TRẠNG DA VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA