Hãy bắt đầu con đường kinh doanh của bạn ngay hôm nay bằng cách trở thành đại lý của KIHASU. Hãy tham khảo các chính sách đại lý và mua sỉ KIHASU cực kỳ hấp dẫn .

1. 5 LÝ DO ĐỂ BẠN NÊN LÀ ĐẠI LÝ KIHASU COLLAGEN

 • KIHASU Collagen là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực làm đẹp và mỹ phẩm cao cấp, được nhiều phụ nữ tin dùng. Sản phẩm của KIHASU là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và sự tinh khiết, mang đậm dấu ấn của Nhật Bản – một trong những đỉnh cao của làm đẹp và chăm sóc sức khỏe trên toàn cầu.
 • Dòng sản phẩm của KIHASU sử dụng collagen nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đặc biệt được sản xuất và kiểm định chất lượng chặt chẽ. Điều này đảm bảo rằng bạn đang đứng trước một sản phẩm đáng tin cậy, với thành phần chất lượng cao giúp nâng tầm vẻ đẹp và sức khỏe của bạn.
Kihasu Collagen Peptide
Kihasu Collagen Peptide
 • KIHASU không chỉ là một thương hiệu sản phẩm, mà còn là nguồn cẩm nang làm đẹp và chăm sóc sức khỏe chuẩn Nhật dành cho hàng triệu phụ nữ. Đã có rất nhiều phụ nữ tin tưởng và lựa chọn KIHASU để tìm hiểu về bí quyết làm đẹp và cách chăm sóc sức khỏe một cách hiệu quả.
 • Với sự tin tưởng từ khách hàng, hệ thống đại lý KIHASU ngày càng mở rộng trên cả nước. Hiện tại, đã có hơn 500 đại lý của KIHASU tại gần 63 tỉnh, thành trên khắp đất nước. Thương hiệu KIHASU đã trở nên gần gũi và phổ biến hơn với khách hàng trên mọi miền đất nước.
 • Với hệ thống lớn mạnh như vậy, bạn – nhà bán hàng, sẽ có nhiều ưu điểm lớn khi tham gia kinh doanh. Bạn có cơ hội mua sỉ các sản phẩm chất lượng từ thương hiệu KIHASU, với lợi thế sẵn có là niềm tin và hiểu biết từ phía khách hàng về thương hiệu. Những nhà bán hàng chỉ cần tập trung vào việc thêm niềm tin của khách hàng vào thương hiệu cá nhân của họ và khuyến khích quyết định mua sắm của khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn phát triển kinh doanh một cách thành công và bền vững.

 2. QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ KIHASU

Khi trở thành đại lý của KIHASU, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chi tiết về các chính sách mua sỉ KIHASU. Quyền lợi nhận được ngay từ những bước đầu tiên. Dù bạn chưa từng kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào. Sự hỗ trợ của KIHASU cũng sẽ giúp bạn bắt đầu khởi nghiệp dễ dàng hơn rất nhiều.

Quyền lợi khi trở thành Đại Lý Kihasu
Quyền lợi khi trở thành Đại Lý Kihasu
 • Bắt đầu với đơn hàng nhỏ : Chỉ với 2.000.000đ, bạn đã có thể bắt đầu nhập đơn hàng đầu tiên của KIHASU và triển khai công việc kinh doanh của mình.

 • Mức chiết khấu lớn kèm nhiều quà tặng: Với từng giá trị đơn hàng, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu tương ứng. Mức cao nhất lên tới 45% kèm nhiều quà tặng hấp dẫn khác khi nhập hàng để tặng khách.

 • Hỗ trợ đào tạo kiến thức bán hàng: KIHASU sẽ cung cấp những khóa học cơ bản và chuyên sâu. Để hướng dẫn bạn cách tiếp cận khách hàng, tư vấn, chào bán và chốt đơn. Sau những khóa học này, bạn sẽ trở thành nhà bán hàng chuyên nghiệp với đầy đủ kỹ năng trước khi bước vào con đường kinh doanh.

 • Hỗ trợ tài liệu marketing : KIHASU sẽ cung cấp đầy đủ nội dung và hình ảnh để truyền thông về sản phẩm tới khách hàng của bạn. Việc của bạn là chỉ cần sử dựng những nội dung đó để tiếp cận khách hàng trên các trang cá nhân của mình.

  Chính sách đại lý
  Chính sách đại lý
 • Tham gia cộng đồng những nhà bán hàng thành công: Khi trở thành đại lý của KIHASU. Bạn sẽ có cơ hội tham gia, gặp gỡ và trò chuyện cùng những nhà bán hàng thành công. Trên khắp cả nước với doanh thu lên tới hàng trăm tỷ mỗi năm. Đó là cơ hội để bạn học tập kinh nghiệm và được tiếp thêm động lực cho sự nghiệp kinh doanh của mình.
 • Chính sách chiết khấu ưu đãi Top đầu thị trường – lên đến 45%: Chỉ với 2.000.000đ, bạn đã có thể mua sỉ sản phẩm của KIHASU với mức chiết khấu siêu tốt và bắt đầu kinh doanh từ những đơn hàng nhỏ đầu tiên. Khi thấy công việc kinh doanh thuận lợi, bạn đặt đơn hàng lớn hơn đồng thời nhận chiết khấu cao tương ứng lên đến 45%, kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn chỉ có ở KIHASU.
 • Đăng ký trở thành đại lý của KIHASU: Để nhận được những quyền lợi hấp dẫn trên, bạn chỉ cần điền thông tin tư vấn ngay dưới bài viết này. Hoặc chat trực tiếp với nhân viên của KIHASU tại Fanpage để được hỗ trợ nhanh chóng. Hãy nắm lấy cơ hội của bạn ngay hôm nay và khẳng định giá trị của bản thân cùng KIHASU nhé!

3. CHÍNH SÁCH GIÁ, BẢO VỆ GIÁ

Giá mua hàng:

 • Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Quý đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng.
 • Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý trên thị trường.
 • Trong trường hợp Nhà sản xuất/ Nhà phân phối giảm giá bán. Quý đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại theo đúng số lượng hàng, mã hàng nhập đang lưu kho của Đại lý. Được xác minh trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.
 • Trong trường hợp Nhà sản xuất/ Nhà phân phối tăng giá Bán, Quý đại lý được thông báo trước tối thiểu trong vòng 45 ngày để có chính sách nhập hàng cho phù hợp.

Bảo vệ khách hàng cho Đại lý:

 • Các đại lý được khuyến khích mở rộng thị trường để gia tăng lượng khách hàng . Và để trở thành các Đại lý lớn độc quyền phân phối tại các khu vực đã được quy hoạch trong hệ thống.
 • Các Đại lý được cấp mã Đại lý, mã này sẽ được các Đại lý cung cấp cho các khách hàng của mình. Nhằm mục đích khi các khách hàng của Đại lý tiếp xúc trực tiếp tới Nhà phân phối, Nhà phân phối sẽ yêu cầu khách hàng cấp mã nếu Mã khách hàng thuộc đại lý nào thì sẽ được Nhà phân phối chuyển khách hàng về cho Đại lý đó.
 • Trong trường hợp các khách hàng mua lẻ liên hệ trực tiếp với Nhà phân phối. Sẽ được nhà phân phối giới thiệu về nơi Đại lý có khu vực nơi khách hàng cư trú.
 • Nhà phân phối bảo vệ quyền phát triển tại địa điểm mới cho Đại lý trên toàn kênh phân phối tối thiểu 3 tháng và  tối đa không quá 6 tháng.

4. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

Hỗ trợ về PR – Marketing:

 • Quý đại lý được hỗ trợ catalogue, tờ rơi, banner, … theo các chương trình của Nhà phân phối . Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo cùng nhà phân phối trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang web của Kihasu.com.vn.
 • Quý đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Nhà sản xuất/ Nhà phân phối.
 • Quý đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm. Chính sách của hãng và nhà phân phối, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp:

 • Quý đại lý được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại., hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu cũng như có những trương hợp vượt qua tầm xử lý sẽ được Kỹ thuật của Nhà sản xuất hổ trợ và đảm nhận.
 • Quý đại lý được đào tạo và huấn luyện theo chương trình. Theo cấp Đại lý tương ứng với từng dòng sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng theo chương trình của Nhà sản xuất/ Nhà phân phối khi có chương trình.
 • Khi tham gia thầu và dự án, Quý đại lý sẽ được Nhà sản xuất/ Nhà phân phối tư vấn và hỗ trợ về giải pháp và kỹ thuật nếu có yêu cầu.

Hỗ trợ về hàng hóa:

 • Đổi hàng: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của của Nhà sản xuất. Trong trường hợp không còn hàng đổi, Nhà phân phối sẽ hỗ trợ tối đa Quý đại lý để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.
 • Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho Nhà phân phối. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa. Ngoài ra trong trường hợp quý đại lý trong vòng 2 tháng không bán được hàng. Nhà phân phối sẽ hỗ trợ thu hồi lại hàng với điều kiện hàng còn nguyên tem mác, không móp , méo, trầy xước, nguyên đai nguyên kiện lô hàng.
 • Vận chuyển hàng hoá: Đại lý được hỗ trợ toàn bộ chi phí luân chuyển hàng hóa của Kihasu. Phân phối trực tiếp tới tận nơi bán hàng của Các đại lý. Đồng thời chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa vận chuyển từ kho của Nhà phân phối đến điểm giao nhận của đại lý.
Chính sách đại lý
Chính sách đại lý

5. YÊU CẦU ĐỐI VỚI ĐẠI LÝ

 • Quý đại lý tự quản lý Khu vực đã được đăng ký với Nhà phân phối, tự mở rộng phát triển khách hàng và phát triển thị trường.
 • Chủ động xây dựng mạnh mạng lưới bán hàng cung cấp sản phẩm của mình bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp.
 • Các đại lý mở rộng chi nhánh tại các địa điểm mới sẽ được Nhà sản xuất/ Nhà phân phối hỗ trợ tối đa đồng thời được bảo vệ tối đa trên toàn hệ thống theo nguyên tắc đầu tiên, Đại lý xây dựng kế hoạch phát triển của mình và thông báo địa điểm muốn phát triển về cho Nhà sản xuất/ Nhà phân phối để được bảo vệ trên toàn hệ thống nhằm tránh cạnh tranh không lành mạnh giữa các Đại lý.
 • Tự chủ động lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển khách hàng, kế hoạch đem sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng tại khu vực mình đã đăng ký phụ trách hoặc tại địa điểm phát triển mới mà mình đã đăng ký bảo vệ từ Nhà sản xuất/ Nhà phân phối.
 • Trong các trường hợp nhằm phát triển thị trường, Nhà phân phối sẽ có kế hoạch mở rộng mạng lưới, Nhà phân phối sẽ tự tổ chức độc lập đồng thời thông báo địa điểm tổ chức tới các đại lý khu vực lân cận hoặc là sẽ thông báo trên trang web chính thức, Các đại lý có quyền đăng ký tham gia đồng hành và hỗ trợ cùng Nhà phân phối trong trường hợp Đại lý muốn mở rộng phát triển mạng lưới của mình tại địa điểm đó. Việc lựa chọn này theo nguyên tắc đầu tiên (nêu trên).
 • Hỗ trợ thương hiệu / Nhà phân phối khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Quý đại lý.
 • Mức giá cho khách hàng đầu cuối đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của nhà phân phối. Không bán phá giá
Các bước để trở thành Đại Lý của Kihasu
Các bước để trở thành Đại Lý của Kihasu

Để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất vui lòng liên hệ Hotline: 0974 990 995

Đăng ký trở thành Đại lý

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN NHỮNG CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI HẤP DẪN