Tham Gia Đội Ngũ Cộng Tác Viên KIHASU Collagen

 I/ Cơ hội Kinh Doanh Trực Tuyến Đơn Giản – Hiệu quả – Thu nhập không giới hạn!

  • Bạn là người yêu thích kinh doanh và muốn mở rộng nguồn thu nhập mà không cần phải đầu tư ban đầu? 
  • Bạn đang tìm kiếm một cơ hội cộng tác với một thương hiệu uy tín. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá hấp dẫn? 

 

9 Lợi Ích Dành Cho Cộng Tác Viên của KIHASU COLLAGEN 

1. Đa Dạng Sản Phẩm

Với một danh mục sản phẩm đa dạng từ KIHASU Collagen. Bạn có khả năng mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình một cách linh hoạt. Dù bạn muốn bán trực tuyến cho các mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng hay những người quan tâm đến làm đẹp và sức khỏe. Chúng tôi có sản phẩm phù hợp dành cho mọi đối tượng. 

2. Không Cần Vốn Khởi Đầu

Bạn không cần phải đầu tư số vốn lớn để bắt đầu kinh doanh. Chúng tôi mang đến cơ hội kinh doanh mà không yêu cầu bất kỳ khoản đầu tư ban đầu nào.

3. Hoa Hồng Hấp Dẫn

Mỗi đơn hàng đầu tiên của đại lý đơn hàng bạn giới thiệu thành công. CTV sẽ mang 10% hoa hồng đơn đầu tiên là đại lý. 15% cho đơn hàng đầu tiên là khách bán lẻ ( khách mua theo giá bán lẻ ) . Các đơn hàng tiếp theo sẽ được tính 3% hoa hồng cho 1 đơn hàng. Hoa hồng sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn hàng tuần. Mang lại nguồn thu nhập đều đặn và ổn định. Quan trọng là không giới hạn số lượng đại lý bạn giới thiệu được

4. Sản Phẩm Đa dạng Chất Lượng – công nghệ cao từ Nhật bản – Giá bình dân cho tất cả mọi người có thể sử dụng

Cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng với mức giá hợp lý. Điều này giúp xây dựng lòng tin từ phía khách hàng. Từ đấy thúc đẩy doanh số bán hàng một cách dễ dàng.

5. Xu hướng tiêu dùng sản phẩm tăng lên

Các sản phẩm làm đẹp từ collagen thời gian gần đây đang được lan tỏa mạnh mẽ hơn khi chứng minh được hiệu quả qua những trải nghiệm thực tế của người dùng. Các nhà sản xuất cũng ngày càng đẩy mạnh thương hiệu riêng. Kihasu collagen cũng nổi lên và chiếm tín nhiệm người tiêu dùng trong thời gian gần đây. (https://vietnamnet.vn/kihasu-collagen-peptide-lua-chon-cho-lan-da-tran-day-suc-song-2157793.html

6. Hỗ Trợ Chuyên Nghiệp

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình kinh doanh. Từ cung cấp thông tin sản phẩm, hướng dẫn bán hàng cho đến giải đáp mọi thắc mắc, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn.

7. Linh Hoạt Trong Công Việc

Với khả năng làm việc từ bất kỳ nơi nào chỉ cần kết nối internet. Bạn có thể tổ chức thời gian làm việc linh hoạt theo lịch cá nhân.

8. Không Cần Ôm Hàng, Không Cần Vận Chuyển

Bạn không cần phải lo lắng về việc quản lý hàng tồn kho hoặc vận chuyển sản phẩm. Chúng tôi sẽ đảm nhiệm phần này, giúp bạn tập trung vào kinh doanh.

9. Được hỗ trợ đào tạo chuyên nghiệp để phát triển kỹ năng kinh doanh

Bạn sẽ có cơ hội được tham gia trải nghiệm các khoá học đào tạo, phát triển đại lý từ các chuyên gia đầu ngành về Kinh doanh, marketing,… tại Việt Nam, khu vực Châu Á. 

II/ Tôi cần những gì để tham gia là CTV của Kihasu collagen

Công việc nhẹ nhàng, phù hợp với mọi người (Bao gồm cả các bà mẹ chăm con, nội trợ, học sinh, sinh viên. Công nhân, nhân viên văn phòng hoặc các bạn đang kinh doanh trực tuyến như bán quần áo, mỹ phẩm…): 

  1. Chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính là bạn có thể thực hiện.
  2. Chỉ cần đăng hình và thể hiện sự chăm chỉ. Bạn có thể kiếm được thu nhập thụ động ổn định và lý thú. Đảm bảo!

– Vậy còn chần chờ gì nữa với Cơ Hội Kinh Doanh đơn giản

  • KHÔNG Ôm Hàng
  • KHÔNG Bỏ Vốn
  • KHÔNG Lo Lắng Về Hàng Tồn
  • KHÔNG Áp Lực

Hãy hành động ngay hôm nay!!! Tận dụng thời gian trực tuyến để gia tăng thu nhập của bạn cho gia đình. Cho những người bạn thương yêu có một cuộc sống vui hơn, hạnh phúc hơn, bền vững hơn!!!!

3. Đăng ký trở thành CTV của KIHASU

Để nhận được những quyền lợi hấp dẫn trên, bạn chỉ cần điền thông tin tư vấn ngay dưới bài viết này. Hoặc chat trực tiếp với nhân viên của KIHASU tại Fanpage để được hỗ trợ nhanh chóng. Hãy nắm lấy cơ hội của bạn ngay hôm nay và khẳng định giá trị của bản thân cùng KIHASU nhé!

  Điền ngay thông tin theo form dưới đây: 

Để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất vui lòng liên hệ Hotline/zalo: 0974 990 995

Đăng ký CỘNG TÁC VIÊN

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN NHỮNG CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI HẤP DẪN