CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

| admin

 CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Nhằm đảm bảo an toàn cho công ty và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng, Kihasu Collagen  đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi mua hàng và sử dụng dịch vụ tại website: kihasu.com.vn

Thuật ngữ bạn được sử dụng dưới đây được thay thế cho khách hàng là cá nhân hay các tổ chức khi truy cập và sử dụng dịch vụ của tại website Kihasu Collagen

Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi chính sách bảo mật được cập nhật, bạn vẫn sử dụng Website kihasu.com.vn có nghĩa là bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật mới.

1. Mục Đích Thu Thập Thông Tin

Việc thu thập thông tin qua website kihasu.com.vn sẽ giúp chúng tôi:

 • Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ, chất lượng sản phẩm,…
 • Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá.. do Dược Nam Phương tổ chức sớm nhất.
 • Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

2. Phạm Vi sử dụng Thông Tin

Kihasu Collagen – Dược Nam Phương thu thập thông tin khách hàng bao gồm

 • Họ và Tên
 • Địa chỉ email
 • Điện thoại
 • Giới tính
 • Quốc gia
 • Tỉnh Thành
 • Địa chỉ:

Và được sử dụng trong phạm vi sau:

2.1 Xử lý đơn hàng: gọi điện/tin nhắn xác nhận việc đặt hàng, thông báo về trạng thái đơn hàng & thời gian giao hàng, xác nhận việc huỷ đơn hàng (nếu có).

2.2 Gửi thư ngỏ/thư cảm ơn, giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới hoặc các chương trình khuyến mại của Kihasu Collagen.

2.3 Gửi thông tin về bảo hành sản phẩm.

2.4 Giải quyết khiếu nại.

2.5 Thực hiện các chương trình khuyến mại của Kihasu Collagen, bao gồm: chương trình khuyến mại do Kihasu Collagen tự thực hiện hoặc phối hợp với bên thứ ba thực hiện; thông tin về việc trao thưởng cho Khách Hàng khi trúng thưởng.

2.6 Các khảo sát để chăm sóc Khách Hàng tốt hơn.

2.7 Xác minh danh tính và đảm bảo tính bảo mật Dữ liệu cá nhân của Khách Hàng.

2.8 Các trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, hoặc bắt buộc phải cung cấp theo quy định của pháp luật.

2.9 Mục đích hợp lý khác nhằm phục vụ yêu cầu của Khách Hàng.

3. Thời gian lưu trữ Dữ liệu cá nhân: 

Dữ liệu sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu xóa từ Khách Hàng, trừ trường hợp pháp luật không cho phép xóa. Còn lại trong mọi trường hợp Dữ liệu cá nhân Khách Hàng sẽ được bảo mật, lưu trữ trên máy chủ của Kihasu Collagen.

4. Các bên có thể được tiếp cận với thông tin dữ liệu cá nhân của quý khách:

Dữ liệu cá nhân của Quý Khách Hàng được Kihasu Collagen cam kết bảo mật tuyệt đối theo Chính Sách này và chỉ được chia sẻ cho các Bên dưới đây nhằm phục vụ các mục đích nêu tại mục 2:

4.1 Các đối tác giao hàng, viễn thông, cung cấp dịch vụ tin nhắn qua internet, thương nhân kinh doanh dịch vụ khuyến mại, thương nhân phối hợp với Kihasu Collagen thực hiện chương trình khuyến mại, đối tác khác mà Kihasu Collagen hợp tác tại từng thời điểm nhằm thực hiện các công việc theo phạm vi nêu tại mục 2;

4.2 Công ty liên kết của Kihasu Collagen (công ty mẹ, công ty con và/hoặc các công ty cùng chịu chung sự kiểm soát, chi phối với Kihasu Collagen);

4.3 Luật sư, cố vấn, đơn vị kiểm toán của Kihasu Collagen;

4.4 Bên xử lý Dữ liệu cá nhân cho Kihasu Collagen theo Hợp đồng cung cấp dịch vụ tại từng thời điểm;

4.5 Các bên thứ ba khác nếu được sự đồng ý của Quý Khách Hàng tại từng thời điểm.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin quý khách hàng:

 • Công ty TNHH Thương mại Dược mỹ phẩm Nam Phương
 • Trụ Sở Chính: Số 14 BT3 Tiểu Khu Đô Thị Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội
 • Hotline: 0974.990.995 / Email: Kihasucollagen@gmail.com  Website: kihasu.com.vn

6.Cách thức xử lý Dữ liệu cá nhân:

Dữ liệu cá nhân của Khách Hàng được thu thập thông qua hoạt động của Khách Hàng trên Hệ Thống sẽ được lưu trữ tại hệ thống của bên thứ ba và bảo đảm an toàn dưới sự quản lý của Kihasu collagen.

7. Quyền của Khách Hàng đối với Dữ liệu cá nhân:

Khách Hàng có đầy đủ các quyền theo quy định của pháp luật đối với Dữ liệu cá nhân của mình. 

7.1 Khách Hàng có quyền truy cập, chỉnh sửa hoặc xóa Dữ liệu cá nhân bằng các hình thức sau:

 1. Đăng nhập vào trang quản lý thông tin Khách Hàng tại website/ứng dụng của Kihasu collagen, tự chỉnh sửa lại hoặc xóa thông tin của Khách Hàng.
 2. Gọi điện thoại đến tổng đài 0974.990.995: Kihasu collagen sẽ hỗ trợ điều chỉnh thông tin hoặc tiến hành xóa thông tin nếu có cơ sở xác định Dữ liệu cá nhân mà Khách Hàng cung cấp hoặc yêu cầu chỉnh sửa/xóa là chính xác.
 3. Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website, Kihasu collagen kiểm tra thông tin và liên lạc lại với Quý Khách Hàng để xác nhận thông tin và chỉnh sửa/xóa thông tin Khách Hàng khi các thông tin đã được xác minh đầy đủ và chính xác.

7.2 Ngoài việc thực hiện các quyền đối với Dữ liệu cá nhân đã được thiết lập sẵn tại website/ứng dụng như nêu tại mục 6.1, đối với các quyền khác, Khách Hàng có thể gửi thư điện tử (email) có đính kèm văn bản yêu cầu để nêu rõ cụ thể yêu cầu của Khách Hàng. Sau khi nhận được yêu cầu của Khách Hàng, Kihasu collagen thông báo cho Khách Hàng cân nhắc trước các hạn chế, hậu quả, thiệt hại có thể xảy ra nếu thực hiện theo các yêu cầu của Khách Hàng trước khi thực hiện yêu cầu đó. Email tiếp nhận yêu cầu: kihasucollagen@gmail.com.

8. Cam Kết Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân Khách Hàng

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi giao dịch với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi. Mọi ý kiến thắc mắc hay cần hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ để được phục vụ tốt nhất.

Cảm ơn quý khách !

Nhằm đảm bảo an toàn cho Kihasu Collagen, đồng thời bảo mật thông tin khách hàng. Website Kihasu.com.vn đưa ra Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin dành cho các tổ chức và cá nhân truy cập website.

Chính sách Bảo mật và chia sẻ thông tin của Website Kihasu.com.vn mô tả .  Cách thức Website Kihasu.com.vn tổng hợp, lưu giữ, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của Khách hàng.

Khi khách hàng hoàn thành đơn hàng trên website Kihasu.com.vn thì khách hàng đồng ý chia sẻ thông tin khách hàng đến công ty chúng tôi.

a. VỀ VIỆC THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

 • Thông tin cá nhân: Họ và tên, địa chỉ email, giới tính.
 • Chúng tôi cũng yêu cầu Khách hàng cung cấp một số thông tin thêm mà chúng tôi có thể sử dụng để chứng thực tài khoản của Khách hàng. Hoặc xác định và quản trị rủi ro, ví dụ ngày sinh của Khách hàng và các thông tin khác.
 • Trong quá trình giao dịch thanh toán tại Website Kihasu.com.vn. WebsiteKihasu.com.vn chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của Khách hàng. Các thông tin về số tài khoản ngân hàng của Khách hàng sẽ không được lưu giữ.

b. VỀ VIỆC SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Mọi thông tin cá nhân của Khách hàng, cũng như các thông tin trao đổi giữa Khách hàng và Website Kihasu.com.vn đều được lưu giữ . Và bảo mật bởi hệ thống Website Kihasu.com.vn. Chúng tôi sử dụng thông tin Khách hàng để:

 • Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng
 • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng Website Kihasu.com.vn
 • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam
 • KIHASU cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại. Vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.
 • Tuy nhiên, khách hàng không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của KIHASU nữa . Để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.
 • Ngoài ra, khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào . Nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của khách hàng tại KIHAUS sẽ được chúng tôi bảo mật. Nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật

KIHASU hiểu rằng quyền lợi của khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân. Cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của KIHAUS. Vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0974.990.995 hoặc Email : kihasucollagen@gmail.com

c. VỀ VIỆC CUNG CẤP THÔNG TIN CÁ NHÂN CHO BÊN THỨ BA

Kihasu cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ ba. Ngoại trừ trường hợp phải thực hiệu theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền . Nếu các đơn vị này có yêu cầu đặc biệt, hoặc nếu Khách hàng có những hành động vi phạm pháp luật.

SẢN PHẨM

NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

Để lại thông tin để chuyên gia collagen của Kihasu, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược mỹ phẩm cùng cộng sự tư vấn chuyên sâu hơn cho bạn.


  CHỌN TUỔI


  CHỌN TÌNH TRẠNG DA


  CHỌN MỨC ĐỘ

  CHỌN TÌNH TRẠNG DA VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA