ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

| admin

điều khoản sử dụng

                                                     Điều khoản sử dụng

1. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Nhằm đảm bảo an toàn cho Kihasu Collagen, đồng thời bảo mật thông tin khách hàng, Website Kihasu.com.vn đưa ra Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin dành cho các tổ chức và cá nhân truy cập website.

Chính sách Bảo mật và chia sẻ thông tin của Website Kihasu.com.vn mô tả cách thức Website Kihasu.com.vn tổng hợp, lưu giữ, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của Khách hàng.

Khi khách hàng hoàn thành đơn hàng trên website Kihasu.com.vn thì khách hàng đồng ý chia sẻ thông tin khách hàng đến công ty chúng tôi.

a. VỀ VIỆC THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

 • Thông tin cá nhân: Họ và tên, địa chỉ email, giới tính.
 • Chúng tôi cũng yêu cầu Khách hàng cung cấp một số thông tin thêm mà chúng tôi có thể sử dụng để chứng thực tài khoản của Khách hàng hoặc xác định và quản trị rủi ro, ví dụ ngày sinh của Khách hàng và các thông tin khác.
 • Trong quá trình giao dịch thanh toán tại Website Kihasu.com.vn, WebsiteKihasu.com.vn chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của Khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của Khách hàng sẽ không được lưu giữ.

b. VỀ VIỆC SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Mọi thông tin cá nhân của Khách hàng, cũng như các thông tin trao đổi giữa Khách hàng và Website Kihasu.com.vn đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống Website Kihasu.com.vn. Chúng tôi sử dụng thông tin Khách hàng để:

 • Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng
 • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng Website Kihasu.com.vn
 • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam
 • KIHASU cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.
 • Tuy nhiên, khách hàng không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của KIHASU nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.
 • Ngoài ra, khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của khách hàng tại KIHAUS sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật

KIHASU hiểu rằng quyền lợi của khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân. Cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của KIHAUS. Vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0974.990.995 hoặc Email : kihasucollagen@gmail.com

c. VỀ VIỆC CUNG CẤP THÔNG TIN CÁ NHÂN CHO BÊN THỨ BA

Kihasu cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ ba ngoại trừ trường hợp phải thực hiệu theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền nếu các đơn vị này có yêu cầu đặc biệt, hoặc nếu Khách hàng có những hành động vi phạm pháp luật.

2. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

I. PHÍ VẬN CHUYỂN:

 

Gía trị đơn hàngTP HCM/ Hà Nội ( Nội thành)TP HCM/ Hà Nội ( Ngoại thành ) KV Phía BắcKV Miền TrungKV Phía Nam
Dưới 500.00030.00050.00080.00080.00080.000
Từ 500.000 đến dưới 1.000.000Miễn PhíMiễn PhíMiễn Phí40.00080.000
Từ 1.000.000 đến dưới 1.500.000Miễn PhíMiễn PhíMiễn Phí30.00080.000
Từ 1.500.000 trở lênMiễn PhíMiễn PhíMiễn PhíMiễn PhíMiễn Phí

(Đơn vị tính: VNĐ)

II. THỜI GIAN GIAO HÀNG DỰ KIẾN

Thời gian giao hàng theo khu vực:

Khu VựcThời gian giao hàng (Trừ Chủ Nhật, Lễ, Tết)
KV Phía Bắc1 – 3 ngày
KV Miền Trung3 – 5 ngày
Hồ Chí Minh3 – 5 ngày
KV Phía Nam5 – 7 ngày

Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của quý khách được xác nhận thành công.

Bảng liệt kê các tỉnh trực thuộc khu vực:

Hà Nội – Nội thànhQuận Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàng Mai
Hà Nội – Ngoại thànhQuận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Long Biên, Hà Đông, Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phúc Thọ, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa, Thị xã Sơn Tây
Miền BắcHải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Kạn, Bắc Giang, Điện Biên, Cao Bằng, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hòa Bình, Hưng Yên, Lào Cai, Lạng Sơn, Lai Châu, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Sơn La, Thái Nguyên, Thái Bình, Thanh Hóa, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái.
Miền TrungĐà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Bình Định, Gia Lai, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Lâm Đồng.
Miền NamAn Giang, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.
Hồ Chí Minh – Nội thànhQuận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp
Hồ Chí Minh – Ngoại thànhQuận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi

3. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

KIHASU hỗ trợ 2 hình thức thanh toán chính là:

 • Thanh toán khi giao hàng
 • Chuyển khoản

KIHASU hiện tại sẽ áp dụng cả 2 phương thức thanh toán nêu trên cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.
Các phương thức thanh toán khác đang được phát triển và sẽ áp dụng ngay khi có thể.

4. QUY ĐỊNH VỀ ĐỔI TRẢ HÀNG

Ngay khi nhận hàng, người mua vui lòng kiểm tra hàng hóa cùng với nhân viên giao hàng. Nếu phát hiện hàng có vấn đề hư hỏng, gãy, vỡ… người mua có quyền từ chối không nhận hàng.

Sau khi đã nhận hàng và thanh toán, hàng hóa không thể đổi và trả do tính chất đặc thù của sản phẩm.

Mọi thắc mắc của quý khách hàng về sản phẩm và đơn hàng vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của KIHASU để được giải đáp và giải quyết.

SẢN PHẨM

NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

Để lại thông tin để chuyên gia collagen của Kihasu, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược mỹ phẩm cùng cộng sự tư vấn chuyên sâu hơn cho bạn.


  CHỌN TUỔI


  CHỌN TÌNH TRẠNG DA


  CHỌN MỨC ĐỘ

  CHỌN TÌNH TRẠNG DA VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA