“Cha đẻ” của Kihasu Collagen là ai ?

| admin

Kihasu Collagen là thương hiệu Mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe về collagen nổi tiếng. Với nguồn Collagen chất lượng được Nhập Khẩu từ Nhật Bản – đất nước đi đầu về chất lượng, nguyên liệu uy tín trong ngành sản xuất và phân phối collagen.

Collagen Kihasu được thừa hưởng những tiêu chí chất lượng nghiêm ngặt hàng đầu của Nhật Bản, mang đến lợi ích hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe người sử dụng. Hơn nữa mọi nguyên liệu sử dụng cho sản phẩm của Kihasu đều nhập khẩu từ các đất nước uy tín trong công nghệ chế suất như Nhật, Mỹ, Hàn..thừa hưởng những công nghệ tiên tiến nhất, mang đển chất lượng vượt trội cho mỗi sản phẩm Kihasu.

“Cha đẻ” của Kihasu Collagen là ai

Không thể không nhắc tới “cha đẻ” của nhãn hàng – Công ty Dược Mỹ Phẩm Nam Phương ( Nacopharm ) được thành lập từ năm 2005 tính đến nay đã trải qua 20 năm kinh doanh sản xuất trong ngành Dược và Mỹ Phẩm mang đến những sản phẩm chất lượng mà trong giới bác sĩ, dược sĩ và da liễu ai cũng biết tới.

Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Nam Phương với hơn 5000 đại lý lớn nhỏ là các trung tâm y tế. Phòng khám, bệnh viện từ trung ương tới địa phương. Đang sử dụng sản phẩm dược phẩm mà Dược Mỹ Phẩm Nam Phương cung cấp trong điều trị.

“Cha đẻ” của Kihasu Collagen là ai

Với kinh nghiệm 20 năm trên thị trường Dược Mỹ Phẩm. Dược Nam Phương đưa đến cho khách hàng sản phẩm – mỹ phẩm Kihasu collagen chất lượng với phương châm – lấy chất lượng hiệu quả làm đầu, mang đến giá trị cho khách hàng là yếu tố cốt lõi. Đây là uy tín và sự cam kết đầu tiên mà khách hàng được thừa hưởng khi sử dụng các sản phẩm của KIHASU COLLAGEN.

Tất cả các sản phẩm của KIHASU COLLAGEN đều đầy đủ giấy tờ chứng nhận từ Bộ Y Tế, các chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Với hệ thống CSKH 24/7 là các Dược sĩ Da liễu sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng.

KIHASU – COLLAGEN NHẬT CHO MỌI NGƯỜI !

Hotline/ Zalo : 0974.990.995

Website: https://kihasu.com.vn/

Địa chỉ: Số 14 BT3 Tiểu Khu Đô Thị Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

SẢN PHẨM

NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

Để lại thông tin để chuyên gia collagen của Kihasu, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược mỹ phẩm cùng cộng sự tư vấn chuyên sâu hơn cho bạn.


    CHỌN TUỔI


    CHỌN TÌNH TRẠNG DA


    CHỌN MỨC ĐỘ

    CHỌN TÌNH TRẠNG DA VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA