Khai Xuân Đón Lộc Cùng Đại Lý Kihasu

| admin

Chúc Mừng Năm Mới 2024, Khai Xuân Đón Lộc – Làm Đẹp Tự Nhiên !

Chào đón một năm mới đầy hứng khởi và may mắn. KIHASU xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các anh chị đại lý thân yêu của chúng tôi. Đầu xuân năm mới, chúng tôi xin gửi đến quý vị những lời chúc tốt lành. Hy vọng rằng mỗi bước đi của quý vị sẽ đầy niềm vui và thành công.

Để tri ân sự ủng hộ và lòng tin của quý đại lý. Chúng tôi rất vui thông báo đến quý vị về chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho đầu năm mới. Từ ngày 16/2 – 26/2/2024, mỗi đơn hàng trị giá từ 2 triệu đồng trở lên. Sẽ được tặng ngay một phần quà đặc biệt từ KIHASU – 2 hộp thạch Kihasu Collagen trị giá lên đến 310.000VNĐ.

Đây không chỉ là một cách để chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả các đối tác đại lý. Mà còn là dịp để quý vị trải nghiệm và chia sẻ những sản phẩm chất lượng từ KIHASU với khách hàng của mình.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý vị đã đồng hành cùng KIHASU trong suốt thời gian qua. Mong rằng mối quan hệ giữa chúng ta sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ và đạt được những mục tiêu lớn lao. Xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý vị năm mới An Khang – Thịnh Vượng!

Trân trọng,

KIHASU

Khai Xuân Đón Lộc - Làm Đẹp Tự Nhiên
Khai Xuân Đón Lộc – Làm Đẹp Tự Nhiên

SẢN PHẨM

NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

Để lại thông tin để chuyên gia collagen của Kihasu, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược mỹ phẩm cùng cộng sự tư vấn chuyên sâu hơn cho bạn.


    CHỌN TUỔI


    CHỌN TÌNH TRẠNG DA


    CHỌN MỨC ĐỘ

    CHỌN TÌNH TRẠNG DA VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA