KIHASU Super Serum Collagen Peptide do nước nào sản xuất?

| admin

  • KIHASU Super Serum Collagen Peptide là sản phẩm serum Collagen dưỡng da được biết nhiều nhất hiện nay. Do công ty CP Dược mỹ phẩm Kosna Việt Nam sản xuất . Công ty CP Dược mỹ phẩm Kosna đã nhận được giấy chứng nhận. Cho hệ thống quản lý chất lượng lĩnh vực thiết bị y tế ISO 13485:2016. Do Trung tâm chứng nhận chất lượng – Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật Việt Nam cấp. Sản phẩm được Viện An Toàn VSTP Quốc Gia chứng nhận an toàn , lành tính cho da.
  • KIHASU Super Serum Collagen Peptide đạt chứng nhận tiêu chuẩn xuất khẩu của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ ( FDA) 

 

Phiếu kiểm nghiệm độ an toàn của Viện an toàn VSTP
Giấy chứng nhận của cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ

Không chỉ được tối ưu mọi mặt về công thức và kết cấu sản phẩm. Kihasu Super Serum Collagen Peptide nhà Kihasu Collagen còn được nghiên cứu nhằm thân thiện với làn da và môi trường. Do đó Serum Collagen Peptide tập trung chủ yếu sử dụng các thành phần tự nhiên. An toàn cho da có kiểm chứng khoa học rõ ràng.

Ngoài ra, công thức sản phẩm cũng cam kết không chứa Paraben, không màu tổng hợp. Không cồn nên sẽ không gây khô hay kích ứng da. Vì vậy, Serum Collagen Peptide của nhà Kihasu được xem là lựa chọn lý tưởng cho làn da nhạy cảm.

Phù hợp mọi loại da
Phù hợp mọi loại da

SẢN PHẨM

NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

Để lại thông tin để chuyên gia collagen của Kihasu, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược mỹ phẩm cùng cộng sự tư vấn chuyên sâu hơn cho bạn.


    CHỌN TUỔI


    CHỌN TÌNH TRẠNG DA


    CHỌN MỨC ĐỘ

    CHỌN TÌNH TRẠNG DA VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA