Thương Hiệu Kihasu – Đồng Hành Cùng Sắc Đẹp Việt

| admin

Hưởng ứng phong trào “Tuần Lễ Áo Dài – năm 2024” đang diễn ra sôi động trên phạm vi toàn quốc. Sáng 3/3, Hội LHPN quận Cầu Giấy long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và khai mạc sự kiện “Hương sắc tháng 3 – Tinh hoa Cầu Giấy” năm 2024. Với sự đồng hành của rất nhiều nhà tài trợ lớn trong đó phải kể đến Thương hiệu Kihasu.

“Hương sắc tháng 3 – Tinh hoa Cầu Giấy” cùng Thương hiệu KIHASU

Kihasu là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm Collagen Thuỷ Phân từ Nhật Bản như: Bột collagen tinh khiết. Serum collagen, Thạch collagen Kihasu,… Mang lại trải nghiệm tối ưu nhất cho người dùng. Hỗ trợ cải thiện làn da cả từ bên trong và bên ngoài. Với mong muốn : “Mỗi người phụ nữ đều xứng đáng có được sắc đẹp, sức khỏe và hạnh phúc”. Sự kết hợp giữa một thương hiệu uy tín với một sự kiện mang tính biểu tượng như Tuần Lễ Áo Dài. Hứa hẹn sẽ tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho cộng đồng yêu sắc đẹp và văn hóa truyền thống.

Thương Hiệu Kihasu – Đồng Hành Cùng Sắc Đẹp Việt

Đến với “Hương Sắc Tháng 3 Tinh Hoa Cầu Giấy” tại Sân vận động Sư Phạm Hà Nội. Khán giả sẽ được thưởng thức không chỉ những màn trình diễn đầy màu sắc. Và ấn tượng của trang phục áo dài truyền thống. Mà còn là những tiết mục văn nghệ đa dạng, phong phú. Bên cạnh đó khán giả còn được check in nhận quà trải nghiệm miễn phí từ gian hàng Kihasu.

Thương Hiệu Kihasu – Đồng Hành Cùng Sắc Đẹp Việt

Ngoài ra Ban Tổ chức cuộc thi đã thiết lập và mở bình chọn trên Fanpage Phụ nữ Cầu Giấy. Qua 2 vòng sơ khảo, BTC đã lựa chọn được 20 thí sinh vào vòng chung kết để trao các giải cao của cuộc thi. “Duyên dáng áo dài qua ảnh” năm 2024

 

Phần trình diễn áo dài của các thí sinh lọt top 20 cuộc thi “Duyên dáng áo dài qua ảnh”.

Cũng trong sự kiện “Hương sắc tháng Ba – tinh hoa Cầu Giấy” năm 2024. Đã diễn ra màn đồng diễn dân vũ với sự tham gia của 1000 cán bộ hội viên phụ nữ trên địa bàn quận.

Màn đồng diễn dân vũ vô cùng sôi nổi của 1000 cán bộ hội viên phụ nữ trên địa bàn quận Cầu Giấy .

Thương hiệu Kihasu mong rằng việc tài trợ chương trình này. Sẽ thúc đẩy niềm tự hào văn hóa, tinh thần yêu nước và đoàn kết cộng đồng. “Hương Sắc Tháng 3 Tinh Hoa Cầu Giấy” không chỉ là nơi thể hiện vẻ đẹp truyền thống. Mà còn là dịp quý để tôn vinh những giá trị văn hóa đặc biệt của quận và đất nước. Sự hỗ trợ từ Kihasu hứa hẹn làm cho chương trình trở nên phong phú và sống động hơn. Tạo nên những trải nghiệm đáng nhớ cho cộng đồng.

SẢN PHẨM

NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

Để lại thông tin để chuyên gia collagen của Kihasu, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược mỹ phẩm cùng cộng sự tư vấn chuyên sâu hơn cho bạn.


    CHỌN TUỔI


    CHỌN TÌNH TRẠNG DA


    CHỌN MỨC ĐỘ

    CHỌN TÌNH TRẠNG DA VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA