Công dụng của Kihasu Collagen Peptide là gì?

| admin

Công dụng của Kihasu Collagen Peptide là gì?

TẠO ĐỘ ĐÀN HỒI VÀ GIÚP GIẢM NẾP NHĂN Ở DA :

 

 • Với 5000DA phân tử peptide phù hợp nhất với cấu trúc cơ thể con người, thấm sâu vào lớp trung bì của da, bổ sung collagen, thúc đẩy quá trình tự sinh collagen, tái cấu trúc mạng lưới collagen ở đáy cơ, giảm nếp nhăn. , và làm cho da săn chắc và mịn màng.

TẠO ĐỘ ẨM VÀ LÀN DA CĂNG MỌNG:

 • Trong lớp hạ bì chủ yếu hỗ trợ toàn bộ lớp biểu bì. Bổ sung collagen peptide phục hồi sức khỏe của từng tế bào và sắp xếp chúng chặt chẽ hơn, sau khi sửa chữa bộ khung của tế bào da, nó có thể tăng không gian lưu trữ nước và khả năng khóa nước.

LÀM ĐỀU MÀU DA, GIẢM VẾT THÂM VÀ SẸO MỤN:

 • Có thể kích hoạt hiệu quả cơ chế tự sinh collagen trong cơ thể. Thúc đẩy tổng hợp collagen và chuyển hóa cơ, ức chế sự hình thành sắc tố melanin làm đều màu da. Làm mờ vết thâm và vết thâm mụn

TĂNG KHẢ NĂNG LƯU TRỮ NƯỚC VÀ HYDRAT HÓA Ở ĐÁY CƠ:

Collagen trong lớp hạ bì chủ yếu hỗ trợ toàn bộ lớp biểu bì. Bổ sung Kihasu Collagen Peptide để định hình lại mạng lưới cơ sở và làm cho các tế bào sắp xếp chặt chẽ hơn, do đó tăng không gian lưu trữ nước và khả năng khóa nước của da để đạt được hiệu quả giữ ẩm và căng mọng.

Liều sử dụng như thế nào? Tác dụng ra sao?

Thông thường khi sử dụng với hàm lượng 5g/ngày, từ độ tuổi 25 trở ra . Bạn sẽ cảm nhận được các tác dụng sau từ Kihasu collagen peptdie khi uống đều đặn mỗi ngày:

 • Liệu trình trải nghiệm ( 22-30 ngày): Sau khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận da mềm mịn, độ ẩm tăng. Da, móng tay trở nên sáng bóng, tóc ít hơn trước và gót chân mịn.
 • Liệu trình chăm sóc ( 30- 60 ngày): Sau khi sử dụng da, tóc cảm thấy mềm hơn, sáng hơn và căng bóng. Tóc, móng tay chắc khỏe, không bị gãy rụng, da đàn hồi, da đều màu, giảm nếp nhăn.
 • Liệu trình cải thiện toàn diện ( 90 ngày): Da giữ được nước, luôn căng bóng, cải thiện các vết chân chim, sáng bóng, giảm đồi mồi. Tóc, móng chắc, khớp dẻo dai, thoải mái vận động cơ khớp. Sức khỏe tăng cường. Phòng ngừa các nếp nhăn hình thành sớm trước tuổi

Lưu ý: Collagen là Protein sẽ bị mất đi hàng ngày, ngày giờ. Thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày không thể bổ sung đầy đủ. Việc uống collagen thường xuyên và đều đặn sẽ có tác dụng bổ sung và tăng cường hạn chế quá trình tự hủy của collagen. Giúp tăng sinh collagen 1 cách tự nhiên cho cơ thể. Kihasu collagen peptide là collagen peptide tinh khiết 100% không gây béo, không chất bảo quản, không năng lượng, không gây nóng, nổi mụn. Nên KH có thể sử dụng thường xuyên và lâu dài và hàm lượng từ 3000 – 5000mg /ngày.

SẢN PHẨM

NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

Để lại thông tin để chuyên gia collagen của Kihasu, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược mỹ phẩm cùng cộng sự tư vấn chuyên sâu hơn cho bạn.


  CHỌN TUỔI


  CHỌN TÌNH TRẠNG DA


  CHỌN MỨC ĐỘ

  CHỌN TÌNH TRẠNG DA VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA