Kihasu Chúc Mừng Ngày Quốc tế Hạnh Phúc 20/3

| admin

“Hôm nay, chúng ta chào đón Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 !

🎉 Trên khắp các miền đất nước, ngày 20/3 được kiến lập để tôn vinh giá trị của hạnh phúc. Và lan tỏa niềm vui trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Đây là dịp quan trọng để mỗi cá nhân nhìn lại và trân trọng những điều nhỏ bé. Những khoảnh khắc đầy ý nghĩa mà cuộc sống đã ban tặng.

Ngày Quốc tế Hạnh phúc không chỉ đơn thuần là một ngày kỷ niệm. Mà còn là cơ hội để chúng ta cùng nhau thực hiện những hành động tích cực. Tạo ra những khoảnh khắc đẹp đẽ và ý nghĩa hơn cho bản thân và xã hội. Đó có thể là việc chia sẻ niềm vui với người thân yêu, những hành động nhỏ như tặng quà. Gửi những lời chúc tốt đẹp, hoặc đơn giản là dành thời gian để lắng nghe và chia sẻ cùng nhau. Và trong ngày này, chúng ta hãy nhớ đến những người gặp khó khăn và thất vọng. Và nỗ lực chia sẻ niềm vui và hy vọng với họ. Giúp họ tìm lại niềm tin và ý chí để tiếp tục cuộc sống.

“Chúc mừng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3!. Hãy cùng Kihasu Collagen tôn vinh niềm hạnh phúc của nhân loại trên thế giới. Hãy nhớ rằng, hạnh phúc không chỉ đến từ thu nhập mà còn từ sức khỏe. Tinh thần, giáo dục và môi trường sống. Hãy cùng nhau gìn giữ và chia sẻ niềm vui, để tạo ra một cộng đồng hạnh phúc hơn cho tất cả mọi người!”
” Kihasu Collagen Nhật cho mọi người “

✅ Fanpage : Kihasu.com.vn
☎️Hotline/Zalo: 0974.990.995
📍Địa chỉ: Số14 BT3 Tiểu Khu ĐT Vạn Phúc, Hà Đông, HN
Kihasu Mừng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

SẢN PHẨM

NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

Để lại thông tin để chuyên gia collagen của Kihasu, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược mỹ phẩm cùng cộng sự tư vấn chuyên sâu hơn cho bạn.


    CHỌN TUỔI


    CHỌN TÌNH TRẠNG DA


    CHỌN MỨC ĐỘ

    CHỌN TÌNH TRẠNG DA VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA